GIỚI THIỆU

Con người luôn mong ước được sống trong không gian thoáng đãng của biển trời mênh mông, trong màu xanh của cỏ cây bản địa với ý thức bảo vệ và tôn tạo cảnh quan, môi trường. Khám phá và thể hiện bản sắc dân tộc trong  công trình kiến trúc là nguyện vọng của bao thế hệ kiến trúc sư Việt Nam. Chia sẻ và tiếp nối hào khí ấy Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng & Phát Triển Dự Án Minh Hưng hướng đến 5 tiêu chí sau:

- Ý Tưởng Độc Đáo: - Mỗi tác phẩm kiến trúc, quy hoạch, hay nội thất của chúng tôi luôn mang đậm bản sắc riêng; đó là kết quả làm việc kết hợp giữa chủ đầu tư và Cty Minh Hưng.

- Tư Duy Sáng Tạo: - Mỗi cá nhân, thành viên của Cty luôn tìm cách tổ chức công việc theo hướng phát huy tối đa tư duy nghệ thuật, tìm tòi,  sáng tạo và nắm vững được các giải pháp sử dụng vật liệu mới.

- Giải Pháp Hiệu Quả: - Mỗi dự án, Công trình do CTy Minh Hưng tiến hành đều đồng nghĩa với một giải pháp đạt hiệu quả tối ưu về mặt mỹ thuật, kỹ thuật và kinh tế.

- Chất Lượng Công Trình: - Mỗi công trình từ thiết kế thi công chúng luôn đảm bảo tính khả thi và chất lượng của đội ngũ thi công lành nghề để từ đây hướng tới tiêu chí thứ 5 cho công trình chúng tôi thi công:

- Thẩm Mỹ -  Thích Dụng và Bền Vững.

Video Architecture & Design